Libera Nha Trang – chọn tinh hoa, lưu dấu ấn nơi cực Bắc Nha Trang

Là dự án đánh dấu sự lấn sân đa ngành của KDI Holdings vào lĩnh vực bất động sản, Libera Nha Trang đã nhận được nhiều đánh giá tích cực sau khi đạt thành tích xuất sắc tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế IPA 2022

“Tân binh” ghi dấu ấn

 • Tiên phong theo đuổi mô hình nghỉ dưỡng phức hợp (Integrated Resort) và định hướng kinh tế đêm, Libera Nha Trang đã gây sốt thị trường ngay tại thời điểm ra mắt phân khu đầu tiên – bán đảo thương mại Libera Continental Shopping Plaza được thiết kế theo chủ đề văn hóa đa châu lục.

 • Năm 2022, Libera Nha Trang đã vượt những tiêu chí gắt gao của Hội đồng đánh giá và thẩm định, chiến thắng 4 trên 4 đề cử quan trọng tại giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (International Property Awards)
 • Các tiêu giải thưởng bao gồm: “Khách sạn có kiến trúc tiêu biểu nhất” (Hotel Architecture), “Khách sạn mới có thiết kế và xây dựng tiêu biểu nhất” (New Hotel Construction & Design), “Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất” (Leisure Development) và “Dự án phức hợp tiêu biểu nhất” (Mixed Use Development).
 • Ra mắt tại London, Giải thưởng International Property Award là giải thưởng quốc tế và hàng năm uy tín nhất hành tinh trong lĩnh vực bất động sản toàn cầu , đã được chứng minh và trải qua 30 năm lịch sử tồn tại và phát triển.

 • Thành tích này của Libera Nha Trang là một trong những dự án về chất lượng và vị thế của chủ đầu tư KDI Holdings, đã vượt qua nhiều cuộc kiểm tra khắt khe với hội đồng gồm 100 giám khảo độc lập, cũng là những chuyên gia hàng đầu nhất thế giới trong nhiều lĩnh vực.

Thắp sáng nền kinh tế đêm phía Bắc Nha Trang

 • Chia sẻ về giải thưởng lần này, đại diện chủ đầu tư KDI Holdings cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng và vinh dự khi dự án Libera Nha Trang đã được vinh danh ở 4 hạng mục quan trọng. Sự ghi nhận của quốc tế đã tiếp thêm cho chúng tôi động lực để phát triển Libera Nha Trang trở thành trọng tâm của sức hút du lịch cao cấp khu vực phía Bắc Nha Trang, đồng thời đóng góp vào sự phục hồi của nền kinh tế địa phương hậu đại dịch.”

 • Với quy mô lên đến 44ha, Vega City Nha Trang là dự án phức hợp bất động sản nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí cao cấp. Sở hữu vị trí kim cương khi kề sát mặt biển, giáp núi Cô Tiên và kế bên cung đường Phạm Văn Đồng kết nối khu vực Bắc Nha Trang và trung tâm Trần Phú với chỉ 15 phút lái xe,
 • Libera Nha Trang được phát triển với 3 phân khu riêng biệt kết nối với nhau bằng dải bờ biển dài 2km với bờ cát trắng mịn tinh khôi: nhà phố thương mại “chạm sóng liền cát” Libera Continental Shopping Plaza, quần thể dinh thự nghỉ dưỡng siêu cao cấp Gran Meliá Nha Trang và 4 tòa khách sạn được vận hành bởi các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới là Accor Hotels và Meliá Hotels International.Dự án còn đang thu hút sự chú ý với khu phức hợp triệu đô Gran Meliá Nha Trang.
 • Sở hữu vị trí kim cương “lưng núi hướng biển xanh , trung tâm thành phố”, bên cạnh rạn san hô dưới đáy đại dương và hệ thống tiện ích khổng lồ như spa ngầm tự nhiên và hồ khoáng sản một trong số. Với diện tích 4.000 mét vuông, nhà hàng phong cách Địa Trung Hải và tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp RedLevel của thương hiệu Gran Meliá Hotels & Gran Meliá Nha Trang đã nhận được phản hồi tích cực từ thị trường.

 • Theo nhiều chuyên gia, trong thời gian tới , du lịch sẽ dần mở cửa và phục hồi , khi đó Nha Trang nói chung và Dự Án Libera Nha Trang nói riêng với lợi thế về tỷ lệ du khách nước ngoài với sức mua sẽ quay trở lại trong cuộc đua về bản đồ quốc gia và quốc tế.
 • Cùng với định hướng phát triển nền kinh tế ban đêm, nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương, chúng tôi hy vọng giai đoạn 3 sẽ mang đến cho thị trường một cơ hội đầu tư tiềm năng và rực rỡ, , đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch của vùng lãnh đất này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *