Libera Nha Trang giới thiệu dòng sản phẩm Flex Home

Căn hộ Flex Home Libera Nha Trang đầy đủ tiện nghi với tầm nhìn panorama ra vịnh biển bàn giao đầy đủ , nằm trong quần thể tiện ích 5 sao của chủ đầu tư KDI Holdings trong sự kiện ra mắt ngày 23/5.

  • Sự kiện ra mắt Libera Nha Trang dành cho Live Beyond Era-verse, thu hút hơn 4.500 chuyên gia bán hàng từ 70 đại lý. Sự kiện được kỳ vọng sẽ tạo sức hút cho thị trường bất động sản.

  • Libera Nha Trang có diện tích rộng 44 ha cùng hệ sinh thái tiện ích bán đảo tỷ phú Gran Meliá Trang, tháp khách sạn Meliá Nha Trang 5 sao, khu không ngủ, công viên san hô Vạn San Đảo.
  • Dự án tọa lạc trên đường Trần Phú kéo dài, nổi bật với vị trí trên sườn núi, hướng ra biển với 2 km bờ biển và ba bãi tắm riêng tư.
  • Sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến và giải trí đẳng cấp thế giới và tạo ra phong cách sống tự do cho cư dân.

  • Trong số đó, Flex Home thuộc Dự án Libera Nha Trang là dòng sản phẩm bãi biển hàng đầu tại khu đô thị này. Sản phẩm được đồng thương hiệu của KDI Holdings với Masterise Homes. Hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn ôm trọn ra vịnh Nha Trang.
  • KDI Holdings là tập đoàn đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực như bất động sản, nghỉ dưỡng, nghệ thuật, du thuyền sang trọng, nội thất cao cấp, giáo dục STEM, nông nghiệp công nghệ cao và năng lượng. Sau hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển , KDI Holdings đã tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chất lượng trên mọi lĩnh vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *