Cái bắt tay giữa Masterise Homes và KDI Holding trong dự án căn hộ biển Libera Nha Trang

KDI Holdings và Masterise Homes 2 thương hiệu lớn đang đồng hành phát triển Dự Án Libera Nha Trang, bước đầu là dòng sản phẩm Flex Home. “Cái bắt tay” này sẽ góp phần tạo nên sức nóng của thị trường trong năm 2024.

Hợp tác từ sự đồng điệu

 • Masterise Homes định vị mình là nhà phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu, với kinh nghiệm trong việc tạo dựng các dự án trải dài từ Bắc tới Nam. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong “mở đường” cho bất động sản hạng sang tại Việt Nam.

 • Và KDI Holdings là tập đoàn kinh tế đa ngành với những giá trị độc đáo và bền vững cho khách hàng và cộng đồng.
  Ở lĩnh vực bất động sản, KDI Holdings đi theo hướng phát triển khác, làm đẹp vùng đất nhưng phải bảo tồn thiên nhiên, bảo tồn các giá trị văn hóa bản địa.
 • KDI Holdings tiên phong hợp tác với thương hiệu hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn Grand Meliá Hotel & Resorts, một phần của tập đoàn Meliá Hotels International để vận hành 98 biệt thự thuộc dự án Libera Nha Trang tiêu chuẩn 6 sao
 • Đơn vị phối hợp với Viện Hải Dương học Nha Trang khôi phục và nhân giống từng rạn san hô. KDI Holdings cũng đầu tư xây dựng Nhà hát , dự án nhà hát có kiến trúc văn hóa độc đáo
 • Đồng thời là chủ nhân show triển lãm nghệ thuật Life Puppets “Màn trình diễn độc đáo và hấp dẫn nhất thế giới” được tạp chí Entrepreneur công nhận.
 • Định vị và định hướng khác nhau , nhưng hai “gã khổng lồ” này có điểm chung là tinh thần tiên phong và cống hiến cho đẳng cấp mới về chất lượng sống, mở đầu độc đáo, hướng đến sự phát triển bền vững cho khách hàng.Vì vậy, cái bắt tay giữa hai thương hiệu hứa hẹn sẽ thổi “làn gió mới vào thị trường bất động sản Nha Trang”.

Tâm huyết với dự án đô thị biển Libera Nha Trang

 • Sự hợp tác này tận dụng nguồn lực sẵn có của chủ đầu tư KDI Holdings và kinh nghiệm quốc tế của Masterise Homes để mang lại tiêu chuẩn cao cho dự án Libera Nha Trang: thiết kế đến chất lượng xây dựng , thông qua danh sách giao hàng và quản lý vận hành.
 • Theo đó, Masterise Homes sẽ đóng vai trò trong việc tư vấn quá trình phát triển dòng sản phẩm Flex Home của Libera Nha Trang theo tiêu chuẩn cao cấp.
 • Đồng thời, KDI Holdings sẽ tập trung nguồn lực hợp tác với các đối tác hàng đầu về xây dựng và quản lý chất lượng dự án, đầu tư vào phát triển các dịch vụ và dịch vụ tốt nhất.
 • Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, các biện pháp của KDI Holdings và Masterise Homes góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó mở ra một “tín hiệu sáng cho thị trường bất động sản đang dần hồi phục.

 • Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng, cộng đồng phải tìm kiếm những không gian mang lại nhiều trải nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Nhờ đó, mô hình nhà ở thứ cấp tọa lạc tại các khu vực thuận tiện kết nối các thành phố lớn, đặc biệt là các thành phố ven biển, được đầu tư và được quản lý bởi các đơn vị có thẩm quyền với chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo bền vững – Yếu tố ESG, mang lại nhiều tiện ích và giá trị cho cộng đồng cư dân… và vẫn là trung tâm của sự tìm kiếm.
 • Libera Nha Trang là dự án đô thị ven biển tọa lạc tại trung tâm thành phố. Nha Trang tọa lạc tại đường Trần Phú, có diện tích lên tới 44 ha cùng tiện ích độc đáo. Dự án nhằm mục đích tạo ra một điểm đến toàn cầu mới , góp phần vào tương lai du lịch của Nha Trang. Đây cũng là dự án hiếm hoi tại trung tâm thành phố. Nha Trang có 3 bãi biển riêng , giáp biển, mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh “thiên đường”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *